09:54 +07 Thứ hai, 15/07/2024

Xây Dựng

Chống Thấm - Chống Cháy

Bản Đồ

Trang nhất » Chống Thấm - Chống Cháy » Sản Phẩm Chống Thấm

Chống Thấm - Cần Thiết Với Mọi Công Trình

Chống Thấm - Cần Thiết Với Mọi Công Trình

Để có thể hoàn thiện được một công trình xây dựng hoàn hảo thì việc chống thấm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có thế nói, nếu một công trình nào đó mà trong giai đoạn xử lý chống thấm không được làm tốt thì điểm chất lượng của công trình sẽ không bao giờ được đánh giá cao. Về lâu dài, nếu bị thấm thì sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến kết cấu của công trình, làm xuống cấp cơ sở hạ tầng và còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nếu là khu dân cư.

Quy Trình Chống Thấm Tầng Hầm

Quy Trình Chống Thấm Tầng Hầm

Khi thi công các công trình ngầm, các tầng hầm … thì công đoạn xử lý chống thấm rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ quyết định tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của công trình. Do đặc thù của các hạng mục này là nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm hoặc hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng xung quanh. Vậy giải pháp chống thấm tối ưu cùng những lựa chọn vật liệu phù hợp có thể xử lý chống thấm hiệu quả là hai yếu tố mà chủ đầu tư cũng như bên thi công phải cân nhắc kỹ.Công ty chúng tôi đưa ra một số giải phải xử lý chống thấm rất hiệu quả và phù hợp với hạng mục chống thấm các tầng hầm, các công trình ngầm … như sau

Bentonite waterstop NT - Băng cản nước (20mmX10mm)

Bentonite waterstop NT - Băng cản nước (20mmX10mm)

Bentonite Waterstop NT là một vật liệu ngăn nước dạng Sodium bentonite và cao su butyl có tính thấm nước linh hoạt được dùng cho mối nối xây dựng và bịt lại các thành phần của bê tông đúc sẵn. Khi tiếp xúc với nước Bentonite Waterstop NT sẽ trương nở theo cách thức có thể kiểm soát.

POLYFLEX

POLYFLEX

lớp phủ 2 thành phần gốc xi măng acrylic biến tính

Chống thấm Crystalseal LQ - Chống thấm mặt cầu

Chống thấm Crystalseal LQ - Chống thấm mặt cầu

Crystalseal-LQ Là hệ thống chống thấm tinh thể dạng lỏng được tạo ra từ hổn hợp sodium silicat biến tính. Thi công bằng phun, lăn hoặc chổi quét. Khi thi công Crystalseal-LQ lên bê tong, các hoạt chất sẽ phản ứng với các khoáng chất trong bê tong, thấm sâu vào bên trong tạo thành gel calcium siliate (CSH) không hòa tan.

Chống thấm Sealflex - chống thấm tường ngoài

Chống thấm Sealflex - chống thấm tường ngoài

SEALFLEX là hệ thống chống thấm đàn hồi và linh hoạt, vững chắc, lớp dày dành cho tường. Nó được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng ngoài trời trong các điều kiện khác nhau. SEALFLEX tạo ra mặt nền với một lớp màng vững chắc và bền lâu có chức năng bảo vệ và chống thấm.

Chống thấm Formdex Uni - Sân thượng, hồ bơi, khu WC

Chống thấm Formdex Uni - Sân thượng, hồ bơi, khu WC

Cấu tạo và chức năng của màng chống thấm Formdex Uni

 

Đối Tác

Đối Tác 1
Đối Tác